#Phuongstony là ai?

anh-dai-dien

Mình là Phương – hiện đang sống tại thành phố Thái Nguyên, đam mê SEO nên cố gắng tìm hiểu về SEO trong khả năng giới hạn của bản thân. Mình có 2 năm kinh nghiệm bước chân vào cộng đồng Internet Marketing và có những khởi đầu vô cùng cực khổ khi mới bước vào tìm hiểu! Cho nên những gì mình viết vào blog này thật sự là những kiến rất bổ ích cho một số bạn newbie mới bước vào thế giới IM này! Mình rất thích thiết kế website theo cách nhìn của mình và nhìn đó như là một sự khởi đầu!

Học SEO đối với mình thì không được cao siêu như các trung tâm dạy SEO cũng như các chuyên gia SEO như Đỗ Anh Việt, VietMoz, DinhTrang.com nhưng mình sẽ chia sẻ các Tips nâng cao hay nhất về một số lĩnh vực. Đối với mình, SEO là công cụ giúp website bạn lên top để kiếm $$$ chứ không phải thể hiện ai mới là trình độ cao!

Chính vì vậy, mình rất ưu thích làm Affiliate programs của nhiều hãng quốc tế như Amazon, Clickbank, ClickSure,… bởi vì họ trả cho mình rất nhiều $$$ (USD) khi bán sản phẩm của họ. Không bị Scam hay bớt phần trăm hoa hồng khi làm việc với một số dự án của một số doanh nghiệp tại Việt Nam! Hơn nữa thủ tục về thuế hay quản lý kinh doanh (Facebook) được lập thêm ra VN rất là cùi bắp và mình cũng không muốn dây dưa với họ lắm!

Chắc các bạn làm Niche Site, Authority Site, cụ thể là Product Launch thì sẽ hiểu rõ hơn những điều mình vừa viết ở trên! Ở trên Blog này, mình sẽ giới thiệu thêm một số chương trình cũng như các khái niệm mới để kiếm ra $$$. Và cũng muốn chia sẻ thêm là mình cũng rất thích các hình thức như T-shirts tại Teespring, Sunfrog, Merch Amazon – cố gắng học hỏi thêm kiến thức bán sản phẩm đóng gói tại Unica, Accesstrade…

Hiện nay, blog này đang hoàn thiện và phát triển nên rất cần những đóng góp từ bạn, đóng góp nội dung cũng như bỏ lại bình luận tích cực sau những bài chia sẻ của mình!

Liên hệ với mình ngay khi muốn Guest Post miễn phí tai hap53144@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog này, nếu thích hãy share + kết bạn Facebook để chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cơm áo gạo tiền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *